Website WordPress và những tiện ích

Posted by Admin at 26 Tháng Tư, 2016 in BLOG


Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai các dự án website bất động sản, website bán hàng, website công ty tương thích mọi thiết bị di động - máy tính, đa nền tảng hệ điều hành được khách hàng ưu ái lựa chọn từ chúng tôi.
Chúng tôi hiểu được bạn có những yêu cầu và tiêu chí riêng biệt, liên hệ hoặc gửi yêu cầu đến chúng tôi ngay hôm nay đễ được tư vấn thiết kế website, hiện thực hóa ý tưởng của bạn theo đúng sở thích, phong cách và tiêu chí riêng.Hosting: chỉ từ 300.000 VNĐ/ năm


Máy chủ VPS: chỉ từ 1.800.000 VNĐ/ năm (miễn phí quản lý)


Web Trọn gói: Website + Hosting + Tên miền .com/.net/.info chỉ từ 1 - 2 triệu VNĐ


Bảo trì - hỗ trợ: miễn phíWebsite WordPress – WP( viết tắt của WordPress) là một nền tảng website có mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và CSDL MySQL. WP có từ khoảng năm 2003, tiền thân của nó là b2/cafelog. Cái tên WordPress được đề xuất bởi Christine Selleck, một người ban của nhà phát triển chính Matt Mullenweg.

Chức năng nổi bật trong Website WordPress:

    * Việc quản lý trang, bài viết, chuyên mục, phản hồi, liên kết,… rất thuận tiện.

    * Hổ trợ các theme (giao diện web mẫu). Người dùng có thể chỉnh sửa, tùy biến giao diện một cách đơn giản, nhẹ nhàng.

    * Hổ trợ plugin. cho phép cộng đồng người dùng viết các plugin cho WP.

    * Hổ trợ Widget dạng kéo – thả. Thay vì phải động vào code, bạn chỉ việc kéo – thả ở những vị trí thích hợp.

    * Hổ trợ tag / chuyên mục: Giúp bạn dễ dàng phân loại bài viết, dễ dàng, thuận tiên trong quá trình tìm kiếm cũng như xem lại các bài viết.

    * Hổ trợ SEO khá tốt. Tuy không thể nói là hoàn chỉnh nhưng cũng rất tốt với dàn kỹ sư luôn luôn lắng nghe ý kiến người dùng và cập nhật những tính năng nhằm nâng cao khả năng về SEO.

Và  nhiều tính năng hấp dẫn khác trên Website WordPress mà bạn nên trải nghiệm ngay bây giờ

Tham khảo các mẫu thiết kế website wordpress và dịch vụ thiết kế website tại thietkeweb500.net, liên hệ chúng tôi khi bạn cần thiết kế website nhanh chóng và hiệu quả


Zalo Nhắn tin Gọi ngay