Chính sách bảo mật & quyền riêng tư

Posted by Admin at 14 Tháng Hai, 2020 in Khác


Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai các dự án website bất động sản, website bán hàng, website công ty tương thích mọi thiết bị di động - máy tính, đa nền tảng hệ điều hành được khách hàng ưu ái lựa chọn từ chúng tôi.
Chúng tôi hiểu được bạn có những yêu cầu và tiêu chí riêng biệt, liên hệ hoặc gửi yêu cầu đến chúng tôi ngay hôm nay đễ được tư vấn thiết kế website, hiện thực hóa ý tưởng của bạn theo đúng sở thích, phong cách và tiêu chí riêng.Hosting: chỉ từ 300.000 VNĐ/ năm


Máy chủ VPS: chỉ từ 1.800.000 VNĐ/ năm (miễn phí quản lý)


Web Trọn gói: Website + Hosting + Tên miền .com/.net/.info chỉ từ 1 - 2 triệu VNĐ


Bảo trì - hỗ trợ: miễn phía.  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
– Quý khách cung cấp các thông tin cần thiết như Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ để đăng ký thông tin cho tên miền, hosting theo quy định bộ thông tin & truyền thông.
– Thiết kế web Khánh Hưng thông báo cho quý khách về các thông tin cá nhân cần cung cấp và thông tin phải được tự nguyện chấp thuận từ khách hàng.
b. Phạm vi sử dụng thông tin
– Các thông tin cá nhân cung cấp bởi khách hàng chỉ được sử dụng cho các dịch vụ của khách hàng đăng ký ( ví dụ: tên miền ).
–  Những thông tin này được sử dụng nội bộ để chúng tôi liên hệ tư vấn hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
c. Thời gian lưu trữ thông tin
– Thiết kế web Khánh Hưng lưu trữ các thông tin cá nhân của khách hàng trong quá trình chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp
d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Thiết kế web Khánh Hưng 
– Địa chỉ: Số 271, Tân Trường, Tân Hiệp, Tân Châu, TP. Tây Ninh
– Điện thoại: 0935 440 965
e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khi khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân vui lòng liên hệ:
– Bộ phân chăm sóc khách hàng của Thiết kế web Khánh Hưng
– Hoặc theo số hotline  0935 440 965 – Email: thietkeweb500.net@gmail.com
Để được hướng dẫn,hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.
– Thiết kế web Khánh Hưng sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khách ngoại trừ các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi và các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng( như tên miền, hosting, máy chủ )
– Trong một vài trường hợp khách quan  Thiết kế web Khánh Hưng  có thể được yêu cầu tiết lộ thông tin cá nhân với các cơ quan có thẩm quyền theo pháp luật quy định.
 


Zalo Nhắn tin Gọi ngay