Website responsive có lợi ích gì?

Posted by Admin at 28 Tháng Tư, 2016 in BLOG

Website responsive – Responsive là một tính từ để chỉ một website có thể hiển thị tương thích trên mọi kích thước hiển thị của trình duyệt. Ví dụ thông thường nếu giao diện website đặt một chiều rộng cố định là 800px thì chắc chắn nếu xem ở trình duyệt điện thoại với chiều ngang chỉ từ 320px – 420px sẽ không hiển thị hết được.

 

Có thể bạn cho rằng chúng ta có thể gán giá trị chiều rộng từ tuyệt đối (800px) sang kiểu giá trị tương đối là phần trăm (%) thì có thể sẽ hiển thị tương ứng được. Điều này cũng đúng, nhưng giả sử website bạn có 3 cột trên một hàng thì liệu rằng trên trình duyệt di động, mắt thường của con người có thể thấy chi tiết mà không cần phóng to màn hình hay không? Do vậy, chúng ta sẽ muốn giao diện sẽ được hiển thị khác đi một xíu trên trình duyệt nhỏ hơn các trình duyệt thông thường, và Responsive là giải pháp làm việc này nhanh nhất và dễ nhất.

 

Hiện nay, website chuẩn responsive – tương thích thiết bị di động được đánh giá cao trên các công cụ tiềm kiếm, điều này rất hữu ích cho việc SEO website lên TOP

 

Thietkeweb500.net luôn sử dụng công nghệ thiết kế website responsive mới nhất – chỉ 1 bản website cho tất cả thiết bị, giúp bạn tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng trên nhiều nền tảng.

Tham khảo  mẫu thiết kế website responsive  tại https://thietkeweb500.net/danh-muc/kho-mau-thiet-ke-website

Nhắn tin Gọi ngay