Thiết kế web 500k – gói web tiết kiệm cho bạn

Posted by Admin at 14 Tháng Hai, 2017 in BLOG

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như ngày nay, chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng thiết bị và ứng dụng công nghệ của người dùng.Cùng với việc thay đổi thuật toán ưu tiên trên các công cụ tiềm kiếm như Google,Bing…Do đó, Thietkeweb500.net  luôn phát triển website tương thích đa nền tảng như trên máy tính, thiết bị di động…giúp website của bạn luôn hiển thị tốt trên mọi thiết bị mà vẩn đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất. Những tiện ích vượt trội trong gói thiết kế web 500K:

1.Tương thích với thiết bị di động:

Sử dụng công nghệ responsive tiên tiến chỉ 1 phiên bản website tương thích với nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại,máy tính bảng…Bạn không phải tạo nhiều phiên bản website cho nhiều thiết bị như trước đây.Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và nhân lực:

– Nhân sự Quản trị website

– Chi phí SEO tối ưu cho nhiều phiên bản web

– Nâng cấp website về sau

– Được ưu ái trên các công cụ tiềm kiếm

– Tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên nhiều nền tảng với sự thông dụng của Smartphone như ngày nay

2.Công nghệ mới:

Thietkeweb500.net luôn sử dụng những công nghệ mới và hiệu quả nhất để đảm bảo tính bảo mật và tiện ích cho website và nhu cầu đa dạng cùa khách hàng.Bao gồm:

– Ngôn ngữ web HTML5 – với các thẻ hỗ trợ SEO tốt hơn, nhẹ và mượt mà trên cả di động

– CMS WordPress thông dụng nhất hiện nay với nhiều tiện ích được tích hợp và kho tiện ích mở rộng miễn phí đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của bạn như plugin hỗ trợ SEO đình đám Yoast SEO và hàng ngàn tiện ích miễn phí khác

– Jquery, CSS giúp tạo ra những giao diện với hiệu ứng đẹp, bắt mắt

– Bootstrap công nghệ responsive nhẹ và hiệu quả nhất

– Ngoài ra, chúng tôi sử dụng FR CI, PHP chuẩn cho những yêu cầu thiết kế website riêng biệt

3.Quản trị dễ dàng:

– Việc cập nhật bài viết, sản phẩm, thông tin trên website dễ dàng hơn bao giờ hết với tài liệu và video hướng dẫn chi tiết. Chỉ cần biết gõ bàn phím là bạn có thể làm chủ được website của mình.

– Bạn chưa tiếp cận được với máy tính và công nghệ? Điều này làm khó bạn? Chúng tôi có trang blog để chia sẻ những kiến thức về sử dụng máy tính, công nghệ cho bạn hoặc thường xuyên ghé thăm Fanpage – https://www.facebook.com/thietkeweb500.net, Website – thietkeweb500.net để cập nhật những thông tin mới với hướng dẫn chi tiết bằng video. Hãy yên tâm điều đó!!!

4.Mẫu giao diện web – Theme do chính chúng tôi tạo ra:

– Chúng tôi ưu tiên sử dụng những mẫu web – theme do chính mình phát triển để đáp ứng được những nhu cầu khách hàng với chi phí thấp nhất có thể.

Bên cạnh đó chúng tôi có gói thiết kế web nâng cao theo yêu cầu và đặc thù riêng của khách hàng để đáp ứng được những yêu cầu riêng cho website của bạn

 

Nhắn tin Gọi ngay